Evaluation Serum Tr Thm Mn The Strange Niacinamide 10 Zinc 1

From SEDS-USA Wiki
Jump to navigation Jump to search

Nếu mới làm quen với TO này thì chỉ nên dùng 1 – 2 lần/1 tuần thôi em. Sữa rửa mặt ý dĩ và toner Mamonde diếp cá thì dùng bình thường, không có vấn đề gì cả. Em nên ngưng dùng ngay cả 2 loại sản phẩm vì chưa chắc chắn nguyên nhân do loại nào. Có thể bạn đang bị kích ứng với NIA, bạn nên ngừng một thời gian xem sao.

Để da nghỉ ngơi ít nhất 1 tuần rồi hãy tìm hiểu và sử dụng loại serum khác. Cái này thì sử dụng bình thường nhé bạn, rất nhiều người cũng kết hợp như vậy. Bạn dùng những app như iCheck, quét mã vạch, phần mềm sẽ phản hồi lại thông tin cho bạn.

Trường hợp của em, nếu muốn điều trị tình trạng mụn ẩn hơi sưng và khó chịu này thì nên dùng Benzoyl Peroxide hoặc Retinoic Acid. Còn nếu đã dùng centella toner skin1004 madaqascar thì nên hạn chế dùng tẩy tế bào da chết Rosette. Nguyên nhân bởi centella toner skin1004 madaqascar có chứa PHA – một chất tẩy tế bào chết rồi. Khi dùng thêm tế bào da chết Rosette thì sẽ làm làn da mụn thêm mỏng và yếu đi. Em nên tách 2 loại này vào sáng và tối vì thành phần và độ pH của nó không hợp nhau. Tình trạng đỏ mặt này có thể kéo theo sưng tấy, mụn nước, bong tróc da,… rất nguy hiểm.

Serum Niacinamide mà nếu không hợp thì sẽ lên mụn đỏ, ngứa, rát, sần da,… kéo dài. Đó là hiện tượng bình thường, sau vài tuần đầu thì da sẽ đẹp lên thôi. Mặt em thì có tàn nhang di truyền còn mụn thì cũng sương sương vài cục.

Thứ tự dùng các sản phẩm của em như vậy là ok rồi. Các sản phẩm trong routine của kem kết hợp với nhau thì ổn, không vấn đề gì. Thêm một lưu ý nữa là nếu đã sử dụng The Ordinary Niacinamide 10 + zinc 1 thì không nên skincare cùng với sản phẩm vitamin C. Nếu bạn sợ kết hợp BHA với Niacinamide 10 + zinc 1 có thể gây kích ứng da thì không cần quá lo lắng. Thực chất thì khi sử dụng The Ordinary Niacinamide 10 + zinc 1 mình thấy nó không có tác dụng đẩy mụn. Trong số các sản phẩm của The Ordinary thì The Ordinary Niacinamide 10 + zinc 1 luôn nằm trong high serum bán chạy nhất.

The Ordinary đã thành công chinh phục được những cô nàng khó tính. địa chỉ website là thu hút độ ẩm tổng hợp được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp và cũng được sử dụng làm dung môi và chất bảo quản. Nó hòa tan trong nước và dầu và có tính chất giữ ẩm và kháng khuẩn. Hội đồng chuyên gia của CIR đã xem xét các dữ liệu khoa học và kết luận rằng thành phần này an toàn khi sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Là một thương hiệu mỹ phẩm Canada được thành lập từ năm 2013, nhưng các sản phẩm của The Ordinary đã nhận được sự ưa chuộng của giới làm đẹp và luôn nằm trong prime [1] the ordinary niacinamide 10 + zinc 1 bán chạy của Sephora. Tinh chất trị thâm mụn, làm sáng da The Ordinary Niacinamide 10% ZinC 1% luôn là sản phẩm best vendor của hãng vì công dụng trị thâm thần kì.

Với bảng thành phần tối giản cũng như nồng độ cao nên không lạ gì khi em nó có kết cấu khá đặc và dính, không màu. Khi apply lên da thì mới đầu sẽ có cảm giác rất dính, mùi hăng nồng xộc lên khá khó chịu. Được cái là mùi này cũng bay hơi nhanh, dung dịch có tốc độ thẩm thấu ở mức trung bình, không quá nhanh.