X

From SEDS-USA Wiki
Jump to navigation Jump to search

อยากดูหนังxสักเรื่องก่อนจะนอนจะได้นอนชักว่าวให้หนำใจจะได้หลับฝันดีเห็นนางเอกAV อยู่ในฝัน แต่เน็ตดันมาหมดดูไม่ได้ โชคดีที่โหลดหนังxไว้หลายเรื่อง ก็จะต้องดูหนังxเก่าๆกันไปก่อน จัดว่าสบายไม่น้อย ก็หนังxที่โหลดไว้ก็ระดับนางเอกแถวหน้าล้วนๆลีลาท่าทางไม่แพ้คนใดกันในแผ่นดินนี่แน่ๆ

นอนดูหนังxไป ว่าวไป น้ำมาหัวแม้กระนั้นก็ไม่ออกสักครั้งเหมือนมันค้างอยู่แบบงั้น แล้วเสียงเคาะประตูก็ดังขึ้น นั้นเป็นแฟนสาวที่มาหานั้นเองผมประทับใจจนกระทั่งตัวลอย ไม่คิดว่าเธอจะมาเนื่องจากพูดว่าไปบ้านนอก 3 วันเพราะอะไรถึงมาอยู่ที่ตรงนี้ได้ไม่ทราบ คุณบอกว่าเสร็จงานเร็วกลับก่อนเนื่องจากรำลึกถึงผม ปากหวานอย่างงี้จัดให้โดยทันทีไม่มีงอแง แล้วผมก็ชวนเธออาบน้ำล้างตัวมาอ่อนแรงๆชั่วประเดี๋ยวถูข้างหลังให้ เธอก็ว่าง่ายเข้าไปอาบน้ำร่วมกัน แล้วก็ผมก็ไม่ลืมที่จะเอา หนังx ไปดูในห้องสุขาด้วย เป็นหนังxประเทศญี่ปุ่นที่เล่นเสียวกันในห้องน้ำ เพียงพอขัดถูด้านหลังคุณได้ไม่นานก็เริ่มแล้ว เริ่มเอาควยเช็ดแล้ว เธอบอกใจเย็นๆน้ำเดียวประเดี๋ยวก็หลับ เหยียดหยามกันอย่างนี้จัดในส้วมสักที่ก่อนก็ตามใจผมขัดถูด้านหลังไปซอยไปด้วย เสียวสุดๆตรอกกว่าน้ำจะแตกเล่นเอาคุณแถมลื่นล้มหลายครากันเลย ขัดด้านหลังเสร็จก็มาขัดจรวดกันต่อบันเทิงใจกันไปเย็นทั่วตัวกันไป

แล้วก็ออกมานอนกอดกัน คุณกล่าวว่าเมื่อด้านหลังนั่งรถยนต์มานาน มามุขนี้อีกแล้วได้เลย นวดให้แบบไม่มีไม่ยอมรับ นวดไปก็เบาๆบีบตรงนมบ้างตูดบ้าง กระทั่งเข้าร่องตูดไป ผมเคยได้เห็นหนังxญี่ปุ่นที่นวดไปเย็ดไป เสียวแบบสบายตัวไม่น้อย เธอโดนนวดไปสัก 10 นาที ก็สบายตัวเริ่มตัวเบา แต่ผมควยแข็งเบาๆถอดกางเกงตัวน้อยคุณออก คุณก็ช่วยขยับอย่างดี คุณกล่าวว่าสบายตัวที่สุด เจอแบบงี้ยอมทั้งหมดทุกอย่างแล้ว และแทงจากข้างหลังเข้าไปช้าๆท่านี้จำเป็นจะต้องใช้หมอนรองสักหน่อยจะได้แทงเข้าง่ายๆคุณก็คร่ำครวญเบาๆแบบที่หนังโป้ลักหลับกัน ปัจจุบันนี้ความเสียวเข้ามาดีอีกแล้ว เสียวจนถึงแทบจะไม่ไหว ก็จับคุณยองซอยด้วยความเสียวกระทั่งน้ำแตกอีกรอบ คุณสั่งให้ใส่กางเกงให้คุณไม่ต้องทำอะไรปลดปล่อยให้มันค้างไว้เสียวดี ธรรมดาจะขัดแต่ว่าในช่วงเวลานี้ไม่ถูแล้ว สำหรับผมก็สบายตัวที่สุดด้วยเช่นเดียวกัน มีความรู้สึกว่าต้องดูหนังโป้เก่าๆแล้วชักว่าวหลับฝันผู้เดียวเสียแล้ว โชคดีที่คุณมาช่วยไว้ทันเวลาไม่งั้นเสียของแย่